Tư vấn cách sử dụng vệ sinh bếp á 3 họng·

Bếp á 3 họng là một công cụ nhà bếp hiện đại và thông minh được sử dụng rộng rãi trong các khu bếp phục vụ kinh doanh hay bếp ăn công nghiệp hiện nay. Tuy nhiên không phải tất người tiêu dùng đều sử dụng và vệ sinh bếp đúng cách. 

Do vậy Thiên Bình xin tư vấn, chia sẻ các cách sử dụng vệ sinh bếp á 3 họng cơ bản nhất, để người dùng dễ dàng bảo trì, bảo quản và vận hành thiết bị bền đẹp, lâu dài.

Lựa chọn bếp á 3 họng chất lượng, uy tín

Đối với bất kì một thiết bị nấu nướng nào cũng vậy, chất lượng là điều kiện hàng đầu để những người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng. Trước khi muốn trang bị setup bếp cho nhà hàng, cần tìm hiểu kỹ về những đặc điểm, cấu tạo và lựa chọn nhà sản xuất cung cấp thiết bị bếp uy tín.

Bên cạnh đó, quá trình lắp đặt bếp đúng theo yêu cầu kỹ thuật của nhà sản xuất, đảm bảo tính chính xác và không có sai sót bất kỳ chi tiết nào. Vì điều này sẽ làm bếp nhanh hư hỏng, vận hành gặp trục trặn và không chế biến món ăn đúng với công suất đã định.


Hình ảnh bếp á 3 họng

Tư vấn cách sử dụng và bảo trì bảo quản bếp á 3 họng 

Để sử dụng bếp hiệu quả dài lâu, người dùng cần chú ý và tuân thủ các cách sau:

Kiểm tra các thiết bị cấu tạo bếp thường xuyên, nên bảo hành theo định kỳ

Bếp được thiết kế thông minh hiện đại, tích hợp nhiều điểm mới nên việc bảo quản cần sự kỹ lưỡng và tỉ mỉ hơn so với những bếp thông thường. Van gas và hệ thống dẫn khí gas là một trong những bộ phận quan trọng nhất của thiết bị.

Phải kiểm tra thường xuyên thiết bị này vì nó ảnh hưởng đến chất lượng thức ăn và sức khỏe của bạn. Nếu bị rò rỉ gas, bếp á 3 họng sẽ bị hao phí nhiên liệu trong quá trình nấu, và con người hít phải khí sẽ ảnh hưởng sức khỏe, ngoài ra có thể gây cháy nổ khi có sự cố.

Bếp được thiết kế với những kỹ thuật tiên tiến, hiện đại nên một số bộ phận người không có chuyên môn sẽ không biết cách sửa chữa. Vậy nên những người sử dụng thường xuyên đem bếp đến cơ sở bảo hành hoặc gọi nhân viên đến tận nơi để xem xét và bảo hành bếp theo định kỳ. Điều này sẽ giúp bếp luôn đạt được chất lượng, hiệu suất cao và cũng đồng thời bảo vệ sức khỏe con người.

Tư vấn vệ sinh bếp á 3 họng

Vệ sinh bếp là bước quang trọng và hết sức cần thiết nhằm bảo quản bảo trì và đảm bảo tính thẩm mỹ cho thiết bị.

Do vậy, sau mỗi lần sử dụn cần loại bỏ các lầu mỡ, vết bẩn, vì đây sẽ là một trong những nguyên nhân khiến lớp inox được gia công cho bếp bị ố vàng. Đồng thời cũng chính những điều này sẽ mất đi độ an toàn cho thực phẩm trong lúc chế biến, ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.


Sử dụng vệ sinh bếp đúng chuẩn để mang lại hiệu quả cao

Sau khi sử dụng, tắt bếp để bếp ngưng hoạt động và nguội hẳn mới bắt vệ sinh bếp. Vì bếp á 3 họng có công suất lớn nên nhiệt lượng tỏa ra sẽ rất cao trong quá trình nấu, nếu không để bếp nguội sẽ dẫn đến bỏng cho người sử dụng, ngoài ra khi bếp đang ở nhiệt độ nóng mà dùng nước để vệ sinh sẽ làm cho bếp đang nóng mà nhiệt độ giảm đột ngột, không tốt cho bếp.

Vì bếp gia công bằng inox chất lượng nên khi vệ sinh, không dùng vật cứng, sắt nhọn để lau chùi, điều này sẽ làm bếp mất đi độ sáng bóng của mình.

Trên đây là những chia sẻ từ kinh nghiệm đến từ các chuyên gia của thienbinhgroup - Đây là một đơn vị đang dẫn đầu ngành thiết bị bếp công nghiệp hiện nay. Khi cần tìm hiểu về bếp á 3 họng hãy tìm đọc ngay các bài chia sẻ từ Thiên Bình, để biết cách sử dụng và đảm bảo bếp chất lượng, hoạt động hết công suất.


Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Nên sử dụng kệ bếp inox hay kệ gỗ tại bếp ăn công nghiệp?

Kinh nghiệm sử dụng và vệ sinh bếp inox công nghiệp